ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU


CÔNG TY CP IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ CỬU LONG được thành lập vào năm 2014, chuyên về lĩnh vực in ấn và sản xuất các loại bao bì carton  (bao bì hộp cứng , hộp mềm và túi giấy) dành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, trên các chất liệu gồm: giấy Kraft, couche, Doulex,,,

Với hơn 07 năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Phát triển bền vững và ổn định, chúng tôi đặc biệt chú trọng tới các giải pháp bao bì cùng chung tay bảo vệ môi trường và thực hành tối đa hóa hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

CỬU LONG không ngừng nâng cao trình độ ,công nghệ để đáp ứng các chuẩn mực chất lượng quốc tế như: ISO9001:2008, ISO9001:2015. 

Vai trò là nhà cung cấp đầu vào, CỬU LONG ý thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng cho khách hàng cuối cùng. Sản phẩm của chúng tôi ngoài chất lượng ổn định, cạnh tranh về chi phí, còn giao hàng nhanh chóng và dịch vụ tận tình hơn so với nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường.

Với tiêu chí  “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM”, Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng CỬU LONG với: “Chất Lượng Đảm Bảo – Giá Cạnh Tranh – Dịch Vụ Tận Tình”.

 

SỨ MỆNH

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao và mang tính chuyên nghiệp cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
  • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
 

GIỚI THIỆU
 
 
CÔNG TY CP IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ CỬU LONG được thành lập vào năm 2014, chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì hộp cứng, hộp mềm và túi giấy dành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, …trên các chất liệu gồm: giấy Kraft, couche, Doulex,,,
LIÊN HỆ

Địa Chỉ: Số 14 Khu Công nghiệp Tường An xã An Khánh huyện Hoài Đức TP Hà Nội                                                             Liên Hệ Đặt Hàng:
096 345 5682 (Mr. Thanh)
Email:thanhhn668@gmail.comti_xung

VIDEO

Hỗ trợ trực tuyến