HỘP RƯỢU GIÁ RẺ
hop-ruou-gia-re - ảnh nhỏ  1 hop-ruou-gia-re - ảnh nhỏ 2 hop-ruou-gia-re - ảnh nhỏ 3 hop-ruou-gia-re - ảnh nhỏ 4 hop-ruou-gia-re - ảnh nhỏ 5

HỘP RƯỢU GIÁ RẺ

29.000

Có phải bạn đang có nhu cầu in hộp rượu, túi đựng rượu  và đang tìm nhà in ưng ý nhất để in những ấn phẩm cần dùng cho doanh nghiệp của mình? BAO BÌ CỬU LONG là công ty chuyên in BAO BÌ GIÁ RẺ  bằng máy in offset hiện đại cho màu sắc tươi, đẹp, các chi tiết sắc nét do ứng dụng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay.
 
Đặc biệt chất liệu giấy in cam kết đúng, đủ về định lượng và số lượng khi giao tận tay khách hàng. Có chính sách tặng kèm số lượng dư do trong quá trình in chúng tôi luôn luôn bù hao thêm giấy khi in.
 
Thủ tục đặt hàng đơn giản:
 Quý khách đã có File in hộp rượu  => Gửi ngay cho chúng tôi qua mail: cuulongbaobi@gmail.com để nhận được báo giá nhanh chóng.
 Quý khách chưa có File in hộp rượu => Không sao! chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí và nhận ngay báo giá in khi biết số lượng Quý khách cần in.
Chúng tôi:
+ Miễn phí dựng mẫu in test cho khách hàng.
+ Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, phạm vi 60km.
+ Giá luôn rẻ so với thị trường.
Hãy liên hệ số 0963455682 để được biết chi tiết ưu đãi tư vấn miễn phí.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

GIỚI THIỆU
 
 
CÔNG TY CP IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ CỬU LONG được thành lập vào năm 2014, chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì hộp cứng, hộp mềm và túi giấy dành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, …trên các chất liệu gồm: giấy Kraft, couche, Doulex,,,
LIÊN HỆ

Địa Chỉ: Số 14 Khu Công nghiệp Tường An xã An Khánh huyện Hoài Đức TP Hà Nội                                                             Liên Hệ Đặt Hàng:
096 345 5682 (Mr. Thanh)
Email:thanhhn668@gmail.comti_xung

VIDEO

Hỗ trợ trực tuyến