HỘP DƯỢC GIÁ RẺ
hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ  1 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 2 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 3 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 4 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 5 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 6 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 7 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 8 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 9 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 10 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 11 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 12 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 13 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 14 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 15 hop-duoc-gia-re - ảnh nhỏ 16

HỘP DƯỢC GIÁ RẺ

11.000

Bao bì dược phẩm và ứng dụng trong ngành dược tại Việt Nam

 nanocalxi2

Bao bì dược phẩm đã trở thành sản phẩm phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Để sản xuất ra bao bì này đòi hỏi nhiều yếu tố. Nhưng yếu tố quyết định và quan trọng nhất chính là đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Bởi vì loại bao bì này dùng để đóng gói các loại thuốc chữa bệnh,thực phẩm chức năng. Trên thực tế đa phần các loại thuốc, dược phẩm đều được bảo quản bằng các chai lọ, ống vỉ… Với mỗi loại bao bì trên sẽ có một chức năng riêng và được sử dụng mục đích khác nhau. Để đảm bảo chất lượng cho từng loại thuốc đến tay người bệnh. Việc lựa chọn loại bao bì thích hợp là một vấn đề khiến nhà sản xuất thuốc đau đầu. Dưới đây sẽ là giải pháp giúp các nhà sản xuất chọn được sản phẩm bao bì chất lượng và tốt nhất cho sản phẩm của mình.

 

 Nhu cầu bao bì dược phẩm ngày một tăng cao

Khi cuộc sống con người càng được cải thiện theo chiều hướng nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống. Con người đang đánh đổi rất nhiều thứ , sự ô nhiễm môi trường, các ngành nghề độc hại đã khiến sức khỏe giảm suy giảm. Vì vậy họ luôn tìm đến những giải pháp y tế để khắc phục vấn đề trên. Nhờ đó mà việc kinh doanh dược phẩm trở nên hot và nóng hơn  bao giờ hết. Kéo theo thị trường bao bì dược phẩm cũng tăng lên.

sumokid2
Nhu cầu sử dụng bao bì thuốc ngày một tăng cao

Trên thực tế theo một thống kê thì các nước đang dẫn đầu thị trường về bao bì thuốc là Mỹ , Nhật Bản, Pháp, Anh , Trung Quốc …. So với tổng thị trường toàn cầu khoảng 30 tỷ USD. Thì Mỹ đang là đất nước đứng đầu với doanh thu đạt 8,3 tỷ USD. Từ đây đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng của thị trường đầy tiềm năng này.

Thế nào là một bao bì dược phẩm tốt?

Ngoài chức năng bảo vệ dược phẩm trong mọi điều kiện khí hậu, môi trường ra. Thì bao bì nhựa còn có một công dụng vô cùng hữu ích đó chính là nơi để giúp cho người sử dụng hiểu biết về dược phẩm thông qua các thông tin được in trên bao bì . Thông thường trên các vỏ hộp, lọ, chai thuốc nhà sản xuất thường đưa ra các định hướng về sử dụng sản phẩm. Ví dụ như hướng dẫn liều lượng sử dụng chính xác cho người dùng, các thành phần tạo nên sản phẩm, các tiêu chuẩn đạt được. Tất cả đều được in trực tiếp trên bao bì dược phẩm. Với cách truyền tải thông tin như thế này không chỉ hỗ trợ người dùng kiểm soát việc sử dựng thuốc. Mà nó còn giúp có thể bảo quản thuốc tốt hơn.

kibay2
Bao bì tốt để đựng thực phẩm chức năng hoặc thuốc

Đặc điểm của bao bì tốt

Công ty Bao bì Cửu Long  là công ty có bề dày kinh nghiệm, có đầy đủ cơ sở vật chất, và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp . Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp cho thị trường dược phẩm các sản phẩm bao bì tốt nhất. Đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng cho khách hàng.

Riêng đối với các loại bao bì dược phẩm thì phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định. Vậy một bao bì dược phẩm được coi là tốt thì có những đặc điểm gì? Dưới đây là một vài đặc điểm mà mỗi loại bao bì dược phẩm nào cũng phải có.

  • Khả năng bảo vệ dược phẩm bởi các tác nhân ngoài như độ ẩm, ánh sáng…
  • Khả năng chống các phản ứng hóa học như oxy hóa…
  • Đảm bảo được sự thuần chủng của sản phẩm đến mức tối đa
  • Đảm bảo được tính thương hiệu cho sản phẩm.

 

 Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp ứng ý hãy gọi cho chúng tôi 0963455682 Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tối ưu cho Quý khách với chi phí rẻ nhất

 

Đánh giá 0 lượt đánh giá

GIỚI THIỆU
 
 
CÔNG TY CP IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ CỬU LONG được thành lập vào năm 2014, chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì hộp cứng, hộp mềm và túi giấy dành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, …trên các chất liệu gồm: giấy Kraft, couche, Doulex,,,
LIÊN HỆ

Địa Chỉ: Số 14 Khu Công nghiệp Tường An xã An Khánh huyện Hoài Đức TP Hà Nội                                                             Liên Hệ Đặt Hàng:
096 345 5682 (Mr. Thanh)
Email:thanhhn668@gmail.comti_xung

VIDEO

Hỗ trợ trực tuyến